Chuyên mục: Tự làm intro cho 100000 bài hát

Cách làm ending piano cho hàng nghìn bài hát mà dân chuyên nghiệp hay dùng
Cách làm ending piano cho hàng nghìn bài hát mà dân chuyên nghiệp hay dùng

Tự học piano đệm hát - những kĩ thuật cơ bản cần có. . Để đệm hát được thì chúng ta cần phải có những yếu tố sau. _ tiết tấu va những bài áp dụng điệu balade / slow rock / vale boston / chachacha / rumba / mach / disco / tanggo/ bosanova _ hòa thanh hợp âm cơ bản đến nâng cao _câu chạy ngón các kiểu chạy ngón ứng dụng trong đệm hát Đây là 3 thứ cần ngay và luôn cho trình độ cơ bản. 1 số bài áp dụng tiết tấu slow rock các bạn xem tại ĐÂY


#1 3 Cách bấm hợp âm nâng cao cực hay và dễ hiểu
#1 3 Cách bấm hợp âm nâng cao cực hay và dễ hiểu

Xin chào các bạn đã đến với kênh dạy đàn online của tôi theo chương trình dạy đàn và cách xếp hòa thanh. hôm nay tôi hướng dẫn hợp âm đơn giản (ví dụ như Vòng C G Am F) các bạn hay gặp nhất, tôi sẽ dạy cách bấm hòa thanh.
Hướng dẫn  hợp âm pinao nâng cao trong bài - mong manh tình về, rất hay và chi tiết.
Hướng dẫn hợp âm pinao nâng cao trong bài - mong manh tình về, rất hay và chi tiết.

Hợp âm piano mong manh tình về Mong manh như hương ai [Em] quen dịu dàng thoáng [A/C#] qua Khi em lang thang bên [B7] anh đường chiều nắng [Em] xa Nghe trong tim em còn [Am7] muôn lời cám [D7] ơn, lời xin [Gmajl lỗi [B7] Run run đôi vai em [Em] đau ngày nào bước [A/C#] đi Tin yêu em trao cho [B7] anh mất đi sao [Em] đành Nghe bao yêu thương lâu [Am7] nay dặn lòng cố [B7] quên giờ lại thiết [Em]tha.

Tất cả có 27 kết quả.

Chức năng này không phù hợp với vị trí Banner trượt 2 bên, sẽ gây ra vỡ giao diện
zalo
0903416000